Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 102
Năm 2022 : 1.144
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN TỨC

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Kính thưa!.................

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất.

Có một nghề không trồng cây vào đất mà cho đời những đoá hoa thơm.

Có một nghề lặng thầm những đêm thâu bên đèn khuya miệt mài trang giáo án.

Đó là  giáo chúng tôi. Thiên chức của nhà giáo là trồng người, làm sao tạo ra cho được các thế hệ học sịnh vừa hồng vừa chuyên, có đủ đức đủ tài để đem trí tuệ , công sức của mình  phục vụ và phát triển đất nước trong tương lai.

Hôm nay được sự tri ân của Phụ huynh và các em học sinh bằng những bông hoa tươi thắm, chúng tôi vô cùng xúc động, đây cũng là một động viên khích lệ tinh thần cho đội ngũ thầy cô giáo. Chúng tôi xin hứa tiếp tục phát huy truyền thống Nhà giáo nói chung, truyền thống giáo giới THCS Tân Tiến nói riêng, hưởng ứng các cuộc vận động rộng lớn của ngành, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ra sức giảng dạy, đào tạo tiếp nối những thế hệ học trò đáp ứng tấm lòng tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của các bậc cha mẹ học sinh.

Chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần từ quý vị để chúng ta cùng nhau làm tốt nhiệm vụ trồng người.

Trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng và tràn đầy tình cảm này, cho phép tôi thay mặt BGH trường, xin gởi đến quí vị đại biểu, các thầy cô giáo, CBCNV, học sinh cùng toàn thể quý vị lời chào trân trọng, thân ái và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, và thành công trong cuộc sống.


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới